Dự án quạt trần Fanimation The Islander tại Metropole Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hà Nội được mở cửa lần đầu vào những năm đầu của thế kỷ XX bởi hai nhà đầu tư độc lập người Pháp. Trải qua thử thách của thời gian, khách sạn luôn được coi là một biểu tượng mang tính lịch sử của Hà Nội.

fanimation-the-islander-tại-metropole-ha-noi

Sofitel Metropole mang phong cách kiến trúc cổ kính của thời Pháp thuộc, có vị trí gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn của thành phố. Metropole là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hà Nội. Kể từ năm 1901, Khách sạn Metropole Hà Nội đã nổi tiếng là nơi gặp gỡ quen thuộc của khách thương gia cũng như khách du lịch.

Nằm trong bộ sưu tập những mẫu quạt mang phong cách Nhiệt Đới của Fanimation, quạt trần The Islander đã được lựa chọn để lắp đặt cho không gian quầy bar, khu giải trí, ăn uống của khách sạn Sofitel Metropole.

fanimation-the-islander-tai-metropole-ha-noi_0

metropole-hanoi-8

Tại khu ăn uống, giải trí thoáng mát mang phong cách hiện đại chủ đầu tư của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội đã chọn dòng quạt Fanimation The Islander để lắp đặt. Đây là dòng quạt nằm trong bộ sưu tập những mẫu quạt mang phong cách Nhiệt Đới của Fanimation. Cánh quạt được làm từ chất liệu gỗ, tre đan tạo cho người dùng cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Islander sở hữu động cơ DC Motor siêu tiết kiệm điện, vận hành êm ái, không gây ồn, an toàn tuyệt đối. Với màu đồng sáng, quạt trần The Islander rất phù hợp với không gian của khách sạn Metropole.

metropole-hanoi-3

Nhờ tính năng quay 2 chiều độc đáo cho 2 mùa nóng – lạnh và có những thiết kế đặc biệt cho khí hậu vùng nhiệt đới, Fanimation đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Không chỉ ở khách sạn Metropole bạn còn bắt gặp hình ảnh của chiếc quạt trần Fanimation The Islander ở các địa chỉ nổi tiếng khác như MGM Grand Hồ tràm, Furama villas, hệ thống Fusion resorts…

Dưới đây là những hình ảnh quạt trần The Islander được FutureStar thi công lắp đặt tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội:

metropole-hanoi-2

metropole-hanoi-4

metropole-hanoi-5

metropole-hanoi-6

metropole-hanoi-7

0949746996