QUẠT JAN FAN

QUẠT CÔNG NGHIỆP NẶNG & TIẾT KIỆM ĐIỆN NHẤT CỦA MỸ

Jan Fan là nhà sản xuất quạt công nghiệp được ưa chuộng trên khắp Bắc Mỹ. Quạt công nghiệp nặng của Jan Fan được coi là tiêu chuẩn trong công nghiệp ô tô và công nghiệp nặng. Hơn 50 năm sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc đã được kiểm chứng. Quạt Jan Fan được thiết kế để dễ bảo trì và độ bền lâu theo thời gian và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Mỗi sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Hơn 50 năm đạt sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc

Quạt công nghiệp Jan Fan luôn là lựa chọn hàng đầu trên khắp Bắc Mỹ. Không chỉ cực kỳ tiết kiệm điện, chúng còn được bảo hành đầy đủ 5 năm và có giá cạnh tranh với những chiếc quạt có chất lượng kém hơn rất nhiều. Mỗi sản phẩm của Jan Fan được thiết kế để dễ bảo trì và có độ bền cao theo thời gian và luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Jan Fan được biết đến như là người đổi mới, không bắt chước trong ngành công nghiệp quạt công nghiệp. Trong những năm qua đã được trao 8 bằng sáng chế về đã thiết kế và sản phẩm quạt. Sản phẩm "Module tiết kiệm điện" mang tính cách mạng, tự động tắt quạt và nhiều tính năng tiết kiệm chi phí độc đáo khác. Các kích cở quạt công nghiệp hạng Jan Fan từ 20", 24", 30" và đầy đủ các bộ phận và phụ kiện quạt thay thế. Có nhiều tùy chọn lắp đặt độc đáo và có thể điều chỉnh hoàn toàn cho quạt sàn, gắn tường, và quạt băng ghế.

Khu vực sử dụng

Quạt Jan Fan có nhiều kiểu để đáp ứng nhu cầu lưu thông không khí khác nhau, bao gồm cho nhà máy sản xuất, đại lý ô tô & cửa hàng sửa chữa, hàng không, nông nghiệp, nhà kho, cũng như nhiều trung tâm thương mại.

Cho đến nay, quạt Jan Fan là loại tiết kiệm chi phí nhất trong tất cả các quạt công nghiệp nặng trên thị trường, chắc chắn sẽ vượt mong đợi của bạn.

Sản phẩm quạt Jan Fan

0949746996